ลูกศิษย์และผู้ที่เคารพศรัทธาหลวงพ่อจำเนียร วัดถ้ำเสือ เชิญอ่านทางนี้

หลวงพ่อจำเนียร สีลเสฏฺโฐ วัดถ้ำเสือ จ.กระบี่

ท่านที่เป็นลูกศิษย์ลูกหาและผู้ที่เคยประสบพบเจอหลวงพ่อจำเนียร สีลเสฏฺโฐ แห่งวัดถ้ำเสือ จ.กระบี่ จะได้เห็นจนชินตาว่า หลวงพ่อจำเนียรท่านจะสร้างวัตถุมงคลแจกแก่ผู้ที่ได้ไปประสบพบเจอท่านอยู่เสมอ ซึ่งท่านจะแจกให้แก่ทุกคนโดยไม่คิดมูลค่าตลอด เพราะท่านเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เสียสละอย่างที่จะหาใครมาเสมอเหมือนได้ยาก ซึ่งค่าใช้จ่ายนี้หลวงพ่อจะแบกภาระรับเอาไว้เอง โดยไม่เคยเรียกร้องหรือร้องขอจากใคร บางทีบางเวลาท่านต้องเป็นหนี้เขาก่อนเพื่อจะได้มีสิ่งของมาเสกแจกญาติโยมสาธุชนที่มาพบเจอท่าน ข้าพเจ้าเคยเจอเหตุการณ์ที่ท่านหลวงพ่อจำเนียรไปในงานบุญงานหนึ่ง ในที่นั้นมีญาติโยมนับร้อยรอคอยต้องการรับวัตถุมงคลแจกจากท่าน แต่พอดีของที่ท่านนำไปแจกได้หมดเสียก่อนที่จะไปวัดนั้น เมื่อท่านเห็นว่าญาติโยมมีจิตศรัทธาต้องการของแจกจากท่าน หลวงพ่อจำเนียรท่านจึงได้นำจีวรที่ท่านห่มอยู่นั้นมาเสกแล้วตัดเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยแจกญาติโยม ซึ่งก็มีความดีใจกันทั่วหน้า

อันวัตถุมงคลที่ท่านแจกนั้น ท่านเสกด้วยบารมีโลกุตตระ ซึ่งท่านได้ไปร่ำเรียนวิชาเสกโลกุตตระมาจากพ่อท่านคล้ายวาจาสิทธิ์ แห่งวัดสวนขัน จ.นครศรีธรรมราช วัตถุมงคลที่ท่านเสกแล้วนำมาแจกจึงเป็นของศักดิ์สิทธิ์และจะมีประสบการณ์อันดี ให้ผู้ที่นำไปอาราธนา ได้เกิดความศรัทธาในพระพุทธคุณ พระธรรมคุณ พระสังฆคุณ บังเกิดผลแก่ผู้ที่นำไปอาราธนาด้วยความเคารพบูชาอยู่เสมอ ข้าพเจ้าก็เป็นผู้หนึ่งที่ได้ประสบและรับรู้คุณค่าความศักดิ์สิทธิ์ของวัตถุมงคลที่เสกโดยหลวงพ่อจำเนียรมานับครั้งไม่ถ้วนโดยไม่มีความลังเลสงสัย ทั้งจากที่ประสบด้วยตนเองและที่ได้ฟังผู้อื่นมาเล่า เมื่อครั้งที่ข้าพเจ้ายังอยู่ที่วัดถ้ำเสือ ได้เห็นเด็กชายคนหนึ่งหัวโล้นไม่มีผมมาอาศัยอยู่ที่วัดประมาณ ๗ วัน ได้เข้าไปคุยด้วยเขาเล่าว่าเขาโดนฟ้าผ่าไม่ตาย แต่ผมร่วงหมดหัว ที่ตัวมีเหรียญของหลวงพ่อจำเนียรห้อยอยู่องค์เดียว เขาเห็นว่าตัวเองรอดตายเพราะบารมีของหลวงพ่อจำเนียร จึงได้สำนึกบุญคุณ ได้มาอยู่ที่วัดถ้ำเสือเป็นเวลา ๗ วัน

ข้าพเจ้าในฐานะศิษย์รูปหนึ่งของหลวงพ่อจำเนียร สีลเสฏฺโฐ ขอเชิญชวนท่านผู้เป็นลูกศิษย์ลูกหาและผู้ที่ศรัทธาในองค์หลวงพ่อจำเนียร ได้มีส่วนร่วมในการอุปถัมภ์บำรุงครูบาอาจารย์ของเราโดยการโอนเงินเข้าบัญชีดังนี้

  • บัญชี ธนาคารกสิกรไทย
    สาขา ถนนประชาอุทิศ
    ชื่อบัญชี หลวงพ่อจำเนียร สีลเสฏฺโฐ
    เลขที่บัญชี 705-2-30302-2

บัญชีนี้ท่านใช้เป็นทุนในการสร้างวัตถุมงคลแจกญาติโยมด้วย หลวงพ่อเคยบอกว่า ถ้าวัตถุมงคลที่ท่านเสกแจกไป ได้ไปสร้างคุณประโยชน์ช่วยเหลือใคร เราที่มีส่วนในการสมทบทุนสร้าง ก็จะได้อานิสงส์บุญกุศลบารมีนั้นด้วยอย่างเต็มที่ด้วย

####  ความกตัญญูเป็นเครื่องหมายของคนดี  #####

ขออนุโมทนา
พระ ชุมพล พลปญฺโญ
๒๔ กันยายน ๒๕๕๔

Tags: